THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Chúng tôi xin thay mặt Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Trãi qua năm năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đa khoa Minh Thiện đã tạo lập một thương hiệu uy tín và là địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, thực hiện tốt y đức. Bệnh viện Minh Thiện chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cung cấp các gói điều trị đa dạng với chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân trong vùng.

Thay mặt Bệnh viện, một lần nữa Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý bệnh nhân và quý thân nhân bệnh nhân đã tín nhiệm ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

         Giám đốc

 

             Phạm Ngọc Hòa Bình

GIỚI THIỆU

Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện được đầu tư bởi công ty cổ phần bệnh viện Minh Thiện, là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn thành phố Tam kỳ có quy mô ban đầu 200 giường bệnh, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện đa khoa Minh Thiện sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày: 02/04/2012.

Bệnh viện được xây dựng bao gồm tòa nhà chính, diện tích sử dụng trên 5000m2  là khối 5 tầng với kiến trúc hiện đại, cấu trúc phòng ốc đảm bảo tiêu chuẩn. Hệ thống sân vườn thông thoáng, các công trình phụ bao gồm cây xanh, khu vực xử lý nước thải với công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo các cam kết về môi trường và cộng đồng Bệnh viện tọa lạc tại khu đất số 101 Phan bội châu, phường Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ. Đây là vị trí cửa ngõ TP.Tam Kỳ, thuận lợi cho tất cả các loại phương tiện giao thông. Kết hợp với sự hiện diện của hai hồ sinh thái điều tiết nước làm tôn thêm vẻ đẹp về phong thủy và sự hài hòa cảnh quan. Sự hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt về phong thủy sẽ mang đến cho bệnh nhân những điều may mắn trong hành trình “NÂNG NIU CUỘC SỐNG”

Bệnh viện xây dựng với hệ thống phòng ốc hợp lý, tiện nghi theo quy định của Bộ Y tế. Được phân thành nhiều hạng mức như phòng VIP, phòng 2 giường, 4 giường, 6 giường…nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.

Các chuyên khoa chính bao gồm:

Khoa cấp cứu và Khám bệnh

Khoa Nội

Khoa Ngoại

Khoa Phụ Sản

Khoa Phẫu thuật và Gây mê Hồi sức

Trung tâm Thận nhân tạo

Khoa Dược

Khoa xét nghiệm

Khoa chẩn đoán hình ảnh

 

Ưu thế của Bệnh viện là những kỹ thuật cao ứng dụng vào điều trị như:

– Phẫu thuật nội soi điều trị Viêm phúc mạc

– Phẫu thuật cắt U đại tràng qua ngã nội soi

Nét độc đáo:

– Bệnh viện Minh Thiện luôn chú trọng đầu tư thiết bị và ứng dụng những kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị, nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

– Bên cạnh đội ngũ sẵn có với tay nghề cao, chúng tôi còn tranh thủ sự hỗ trợ của các chuyên gia tại các Bệnh viện tuyến trên trong nhiều lĩnh vực. Đến với bệnh viện đa khoa Minh Thiện, bệnh nhân có thể yên tâm khi có nhu cầu được khám và điều trị bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

– Chúng tôi dành trọn tâm huyết để tạo ra môi trường thân thiện, thoải mái. Chất lượng phục vụ không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn vượt lên sự mong đợi của bệnh nhân với những dịch vụ và nhiều chính sách hợp lý nhằm đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân khi đến với bệnh viện đa khoa Minh Thiện

– Đội ngũ nhân viên Bệnh viện Minh thiện với tinh thần phục vụ cao nhất, chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình, sẽ thực sự xứng đáng với vai trò là những người bạn đồng hành.

SỨ MỆNH

Bệnh viện Minh Thiện ra đời nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn Tp Tam kỳ cũng như trong khu vực, góp phần giảm quá tải cho các bệnh viện công lập. Sức khỏe là vốn quý của cuộc sống và là nền tảng của hạnh phúc. Chúng tôi xác định tiêu chí hành động  theo cách đó và xem phương châm “NÂNG NIU CUỘC SỐNG” như là sứ mệnh của mình.

Những giá trị nền tảng:

Để hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng đó, chúng tôi dựa trên những giá trị sau đây làm nền tảng :

– Tuyệt đối tuân thủ những quy tắc đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động chuyên môn.

– Lắng nghe, chia sẻ và động viên người bệnh và thân nhân.Cam kết thực hiện tốt nhất trong khả năng chuyên môn có thể để giúp đỡ người bệnh.

– Làm việc trong môi trường hợp tác cao, phối hợp nhóm trên tinh thần tin tưởng và tôn trọng nhau.

– Luôn lắng nghe, lĩnh hội và nghiêm túc ghi nhận những ý kiến đóng góp nhằm không ngừng đổi mới cung cách phục vụ, hoàn thiện các dịch vụ để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

– Lấy niềm tin của cộng đồng là tiêu chuẩn để đánh giá về chất lượng chuyê môn và dịch vụ.

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

Mỗi nhân viên Bệnh viện đa khoa Minh Thiện sẽ thực sự là một “Người bạn đồng hành” với người bệnh trên hành trình “NÂNG NIU CUỘC SỐNG”.
Họ chính là những Bác sĩ, Điều dưỡng với trình độ chuyên môn cao, với trái tim luôn rộng mở, cảm thông và chia sẻ với người bệnh những khó khăn trong cuộc sống, luôn hết lòng chăm sóc và phục vụ người bệnh tận tình chu đáo.
Đến với Bệnh viện đa khoa Minh Thiện, người bệnh cảm thấy như được chăm sóc bởi chính những người thương yêu nhất. Tinh thần luôn biết lắng nghe và chia sẻ của những người làm công tác Tư vấn sẽ phần nào làm dịu đi nỗi đau thể xác và những lo lắng của người bệnh.
Những bệnh nhân được điều trị, chăm sóc tại Bệnh viện đa khoa Minh Thiện sẽ cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi và từ trong tiềm thức họ sẽ nhận ra rằng chúng tôi thực sự là những “Người bạn đồng hành”