19001045

Phẫu thuật thay khớp háng – Ths.BS Nguyễn Văn Quốc

Chiều 1/4, tại bệnh viện đa khoa Minh Thiện – thành phố Tam Kỳ, một số nhà hảo tâm đã đến thăm và hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho anh Nguyễn Văn Đạo, ở thôn Trung Chánh, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, một nhân vật trong chương trình nhân đạo “Kết Nối Những Mảnh Đời” của Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Nam.
Anh Nguyễn Văn Đạo bị thoái hóa khớp háng có nguy cơ nguy hiểm đến tính mạng nhưng với kinh phí phẫu thuật 70 triệu đồng đã vượt quá tầm tay gia đình. Sau khi chương trình nhân đạo “Kết nối những tấm lòng” của Đài PT-TH Quảng Nam phát sóng, hội chữ thập đỏ tỉnh đã hỗ trợ kinh phí 40 triệu đồng, các mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện công ty thiết bị y tế Việt Tường (chi nhánh Đà Nẵng) hỗ trợ 10 triệu đồng, ông Nguyễn Văn Cam – Công ty Phật Việt hỗ trợ 14 triệu đồng, riêng cá nhân bác sỹ Nguyễn Văn Quốc (người trực tiếp phẫu thuật cho anh Đạo) hỗ trợ 6 triệu đồng. Sự đóng góp, hỗ trợ của các tập thể và cá nhân trong cộng đồng đã giúp anh Nguyễn Văn Đạo có đủ chi phí để phẫu thuật. Hiện nay anh Đạo đã có thể đi lại bình thường sau ca mổ.
Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các mạnh thường quân đến chương trình của Đài và hy vọng thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành của quí vị trong các chương trình từ thiện, nhân đạo trên sóng Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Nam. – Phúc Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *