𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐏𝐡𝐨́ 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐭𝐢̣𝐜𝐡 𝐔̉𝐲 𝐛𝐚𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐦 đ𝐚̃ đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐚̆𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐮́𝐜 𝐓𝐞̂́𝐭

 4,087 Lượt xem,  2 Hôm nay

𝐂𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟏.𝟎𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟐, 𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐏𝐡𝐨́ 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐭𝐢̣𝐜𝐡 𝐔̉𝐲 𝐛𝐚𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐦 đ𝐚̃ đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐚̆𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐮́𝐜 𝐓𝐞̂́𝐭 𝐜𝐚́𝐧 𝐛𝐨̣̂, 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐲 𝐭𝐞̂́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧.
🍀🍀Tại buổi chúc tết Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận những đóng góp của lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế đã tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe và điều trị cho các trường hợp bệnh nhân nhiễm Covid-19. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng và biểu dương những kết quả, thành tích và những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trong nỗ lực điều trị cho bệnh nhân và ngăn chặn sự lây lan dịch Covid-19. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế được mạnh khỏe, đón Tết vui tươi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022.
🍀🍀Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên bệnh viện, Giám đốc Phạm Ngọc Hòa Bình đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đối với Bệnh viện; đồng thời thể hiện sự quyết tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân gắn với thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo cho người dân vui tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui vẻ, an toàn.
——————————🍀🍀🍀—————————–
𝗖𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 – 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧
🏥101 Phan Bội Châu, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam
☎️0235 3888112 – Đặt lịch khám: 𝟏𝟗𝟎𝟎𝟏𝟎𝟒𝟓
📨info@minhthienhospital.com

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.